แห่แชร์ “หมอปลาย” ลั่นกลางรายการ “แตงโม” ไม่ปล่อยไว้ ท้ายที่สุดพวกเขาจะยอมรับสารภาพเอง!

แห่แชร์ "หมอปลายลั่นกลางรายการ "แตงโมไม่ปล่อยไว้ ท้ายที่สุดพวกเขาจะยอมรับสารภาพเอง!

ภายหลังจากตลอดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ในโลกอินเตอร์เน็ตให้ความสนใจกรณีการตายของดาราสาว แตงโม ที่ตกจากเรือสปีดโบ๊ต ลงกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังไปดินเนอร์ร่วมกับกลุ่มเพื่อนๆรวม คน ซึ่งนอกเหนือจากปริศนาการตาย ที่สังคมยังตั้งคำถามในหัวข้อต่างๆกันมากแล้ว ยังมีบางส่วนที่เชื่อมโยงกับกรณีความเชื่อส่วนบุคคล เช่นกระบวนการทำพิธีการทางไสยศาสตร์ ก่อนที่จะพบร่างของแตงโม ไปจนกระทั่งการย้อนดูคำทำนายของ "หมอปลายหมอดูสาวร่างทรงคนที่ใครๆก็รู้จัก ที่เคยให้สัมภาษณ์กับ ข่าวช่อง เผยแพร่ช่วงวันที่ เดือนมกราคม 2565 เป็นคลิปที่หมอปลาย ได้ทำนาย เดือนเกิด ที่ต้องระวัง มีเดือนไหนบ้าง แล้วก็มีแนวทางแก้ไขเช่นไร

โดยในช่วงหนึ่งของรายการ หมอปลายได้เผยคำทำนายว่า ในปี 2565 ในเดือนเกิดที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ หนึ่งในนั้นเป็น ผู้ที่เกิดในเดือนกันยายน ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การเดินทางไกล หรือคนที่จะต้องเดินทางโดยการใช้เรือเป็นหลัก อยู่บนน้ำ เป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังมากถ้าหากหลบหลีกได้อยากที่จะให้หลบหลีก

ล่าสุดวานนี้ (1 มี.ค.) หมอปลาย มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ แฉ ร่วมกับ หมอของขวัญ ร่วมพูดคุยถึงประเด็นร้อน กรณีการตายของแตงโม รวมทั้งพิรุธของกลุ่มเพื่อน และข้อสงสัยจำนวนมากที่สังคมยังคงตั้งข้อสงสัย โดยมีช่วงหนึ่งของรายการที่หมอปลายบอกว่า

"หนูบอกก่อนเรื่องนี้ ยังไงพี่โมไม่ปล่อยไว้แน่นอน โดนแน่ ไม่นานนี้หรอกค่ะ ยังไงก็โดนแน่ๆเร็วกว่าที่ทุกคนคิดไว้เยอะด้วย เดี๋ยวเขาทนไม่ได้ เขาต้องสารภาพเองค่ะ เขาต้องโดนพี่โมบีบ พี่เขาเสียใจมากเราต้องได้รู้กันแน่นอน ยังไงยังไงความจริงต้องปรากฎค่ะ ไม่ต้องกังวล"

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในโลกอินเตอร์เน็ต ที่มีคนตัดเป็นคลิปสั้นๆรวมทั้งแชร์กันต่อในทวิตเตอร์หลายต่อหลายครั้ง

นอกจากนั้นยังมีการย้อนคำสัมภาษณ์ในสื่อต่างๆ ที่หมอปลายเคยได้ทายเหตุการณ์ในปี 2565 เอาไว้หลายกรณีอีกทั้งประเด็นการสูญเสียผู้ที่มีอาการซึมเศร้า ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับงาน การเงิน และก็ในกรณีที่กล่าวว่า ในปี 2565 จะมีประเด็นที่ทำให้ชาวไทยตกตะลึงอีกไหม ซึ่งหมอปลายกล่าวว่า เรื่องมาแรงเกี่ยวกับผลไม้ โดยยิ่งไปกว่านั้น "แตงโมจะมาแรงมาก

สนับสนุนข่าวโดย : Allslot365 เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่ง มาพร้อมกับโปรโมชั่นต่างๆอีกมากมาย สมัครสมาชิก ที่นี่เลย

Leave a Comment